热门标签

LMHT: FNC rộ tin đồn chia tay hàng loạt thành viên và cả HLV để ‘comeback’ trong mùa hè

时间:1个月前   阅读:5

Theo cộng động LMHT phương Tây và một “leaker” uy tín tại LEC cho biết, FNC có khả năng sẽ chia tay nhiều thành viên để xây dựng đội hình mới.

Thời gian vừa qua, Fnatic đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong làng moba quốc tế. Bởi ngoài việc đội tuyển Dota 2 của tổ chức này rút lui khỏi đấu trường chuyên nghiệp, đội hình LMHT của FNC cũng “bay màu” khỏi LEC ngay từ “vòng gửi xe”.

Kết quả là mới đây, đã có nhiều tin đồn về việc FNC sẽ “thay máu cực mạnh” trong mùa tới bằng cách chia tay cả Wunder, Rhuckz và HLV Crusher để tìm kiếm những thành viên mới.

Theo tìm hiểu, đội tuyển này đã gặp phải không ít vấn đề kể từ khi mùa chuyển nhượng bắt đầu. Điển hình như drama xoay quanh anh chàng Rhuckz – người chơi hỗ trợ được cho là “không ai muốn chơi cùng” tại LEC. Đặc biệt, Rekkles cũng được đồn đoán là không phải “xạ thủ số 1” của FNC. Bởi theo nhiều nguồn tin chia sẻ tại LEC, Rekkles là cái tên thứ 5-6 mà FNC liên lạc để điền vào vị trí đường dưới.

,

澳洲幸运5是官方彩吗www.eht0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Còn với Wunder, anh chàng này từng là tuyển thủ hàng đầu LEC trong màu áo G2. Nhưng thay vì duy trì phong độ bằng tinh thần tập luyện nghiêm túc, Wunder bị nhiều fan tố là đã có thái độ tập luyện thiếu chuyên nghiệp khi đem Yuumi lên đường trên tại một buổi đấu tập. Cộng thêm việc sa sút phong độ trong thời gian gần đây, dường như FNC đã ngỏ ý chia tay Wunder để xây dựng một đội hình mới trong mùa giải sắp tới.

Sau cùng là HLV Crusher, dù anh không bị nhắc tên nhiều như hai tuyển thủ bên trên, tuy nhiên những màn cấm chọn với hàng loạt cái tên “out meta” của anh chàng này đã khiến cộng đồng fan đặt ra khá nhiều câu hỏi. Cộng thêm chuỗi thua dày đặc khiến FNC “bay màu” khỏi Vòng Bảng LEC, HLV Crusher đã bị coi là thiếu chuyên môn trầm trọng so với YamatoCannon – cựu HLV của FNC.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những tin đồn từ cộng đồng LMHT phương Tây, chúng ta vẫn sẽ phải đợi tin chuyển nhượng chính thức trong mùa tới từ FNC.

Xem thêm:

上一篇:上海复旦大学推类似 ChatGPT 聊天机械人 惟发布 1 日校方极速收回

下一篇:足彩app(www.hg8080.vip):地震未能“软化”美对叙利亚政府态度 制裁严重影响人道主义救援

网友评论