热门标签

Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International

时间:1个月前   阅读:8

a55555.netwww.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà đoạt vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam vào tháng 6/2022. Sau khi đăng quang, cô dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động ý nghĩa như tặng quà cho người nghèo, vận động đạp xe vì môi trường, tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, các hoạt động trồng cây, bảo vệ nguồn nước, thúc đẩy lối sống xanh...

Cô cũng có những hoạt động thiện nguyện, giúp các em nhỏ khó khăn được đến trường, đồng thời giúp sức và kêu gọi sự đồng hành của xã hội để hỗ trợ những trẻ em mất người thân sau đại dịch Covid-19.

Tại chương trình Trí thức Khoa học trẻ Tình nguyện TPHCM lần thứ 13 do Thành Đoàn TPHCM tổ chức, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà vinh dự cùng những gương mặt trẻ khác của thành phố nhận giải Trái tim Nhân ái.

Vẻ đẹp trong trẻo của Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sau khi được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cấp phép dự thi Miss Eco International 2023, Nguyễn Thanh Hà đã chính thức lên đường sang Ai Cập vào tối 21/2.

Chia sẻ về lần "mang chuông đi đánh xứ người" này, người đẹp quê Bến Tre cho biết: "Bản thân Hà rất hồi hộp nhưng cũng rất háo hức để được đặt chân đến Ai Cập. Đây là sàn diễn lớn đầy tính cạnh tranh nhưng Hà sẽ nỗ lực hết sức mình để làm rạng danh Việt Nam".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ tại sân bay trước khi lên đường sang Ai Cập (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Thanh Hà cho biết cô đã có nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi. Song song với các hoạt động ở cương vị Hoa hậu Môi trường Việt Nam, người đẹp sinh năm 2004 cũng dành thời gian rèn luyện kỹ năng catwalk, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tiếng Anh để có thể tự tin tỏa sáng.

Ngoài ra, cô và ê-kíp cũng chuẩn bị 2 bộ trang phục dự thi quan trọng là Trang phục Môi trường mang tên "Hồn nước" và Trang phục Dân tộc mang tên "Áo dài sống xanh". Đây là 2 bộ trang phục được nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình dành riêng cho Thanh Hà khi tham gia cuộc thi, nhằm quảng bá vẻ đẹp, phong cách sống chan hòa với môi trường của người Việt và văn hóa dân gian Việt Nam.

Thanh Hà và Trang phục Dân tộc mang tên "Áo dài sống xanh" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bên cạnh đó, Thanh Hà cũng chuẩn bị trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục đời thường và cả quần áo lạnh để có thể thích nghi với thời tiết tại Ai Cập. Theo hỗ trợ người đẹp lần này có ê-kíp trang điểm và người thân của cô.

上一篇:琼中女足1500万买装备,15万一辆自行车,官方:打造国际足球产业

下一篇:NBA实力榜:雄鹿12连胜杀回榜首快船补强后升至第7湖人23

网友评论