Telegram中文群组导航:Gỡ bỏ vương miện, Thùy Tiên bán hàng rong, chạy xe công nghệ, quét rác

频道:八卦 日期: 浏览:6

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hoa hậu Thùy Tiên trải nghiệm nhiều công việc trong dự án "Đu đêm" - Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, Hoa hậu Thùy Tiên bắt tay vào thực hiện dự án Đu đêm được cô ấp ủ khá lâu trước đó.

"Tiên sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn - TP.HCM. Tuy nhiên, khi được hỏi Sài Gòn trong bạn như thế nào, Tiên nghĩ không chỉ mình mà nhiều người chưa có cái nhìn thật sự quá sâu về Sài Gòn. Đu đêm

Thùy Tiên "sống cuộc đời của người khác"

Hoa hậu Thùy Tiên thông tin với Tuổi Trẻ Online rằng trong dự án Đu đêm, cô sẽ trải qua nhiều công việc khác nhau từ hóa thân làm Drag Queen (thuật ngữ dành cho những người ăn mặc hoán giới thành nữ, trang điểm đậm), bán rau, bán mực chiên đến chạy xe công nghệ và cả quét rác đường phố…

Tất cả những công việc này Thùy Tiên chưa từng trải qua, nên cô rất hồi hộp nhập vai và trải nghiệm cuộc sống, công việc của nhân vật đang phải mưu sinh về đêm.

Thùy Tiên mặc đồ bộ bán hàng rong - Ảnh: Chụp màn hình

Đu đêm

Theo Thùy Tiên, điều k

"Nếu Thùy Tiên làm màu mà giúp ích được cho đời thì cứ làm"

Sau khi tập 1 trong dự án Đu đêm của Thùy Tiên phát trên kênh YouTube, khán giả đón nhận nồng nhiệt và dành nhiều lời khen.

,

三公大吃计算公式www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trong tập này, Thùy Tiên giúp khán giả khám phá cuộc sống về đêm của những nghệ sĩ hóa trang giả nữ. Thùy Tiên cũng đã mang đến một góc nhìn ấn tượng, xúc động về những nghệ sĩ Drag Queen đã vượt qua mọi định kiến để sống với đam mê của mình.

"Được khán giả yêu mến ngay sau khi phát tập đầu tiên là điều Tiên rất vui và sung sướng. Tuy nhiên điều này cũng gây áp lực cho các tập sau phải làm hấp dẫn hơn" - Thùy Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên (thứ ba, từ phải sang) khi hóa thân làm Drag Queen - Ảnh: Chụp màn hình

Qua chuỗi chương trình thực tế này, Thùy Tiên không chỉ giúp khán giả khám phá cuộc sống về đêm mà cô còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

"Drag Queen giúp Tiên học được sự nhẫn nhịn khi làm việc, không được để cảm xúc cá nhân vào đó quá nhiều để công việc của mình bị ảnh hưởng. Công việc bán mực chiên giúp Tiên học được sự linh hoạt và nhanh nhẹn, biết sáng tạo ra những món mới để thu hút khách hàng.

Còn bán rau giúp Tiên học được sự tỉ mỉ, kỹ càng trong khâu lựa chọn sản phẩm bán, biết thị hiếu của khách hàng để phân bổ số lượng hợp lý. Chạy xe công nghệ giúp Tiên biết lắng nghe và sẻ chia nhiều hơn để phát triển bản thân vì cuộc sống này mỗi người có quá nhiều sự lựa chọn... Tiên học được rất nhiều điều giá trị từ dự án Đu đêm" - Thùy Tiên nói.

Thùy Tiên đi bán rau - Ảnh chụp màn hình

Thùy Tiên chạy xe công nghệ - Ảnh chụp màn hình

Khi thực hiện dự án này, Thùy Tiên không sợ mất hình ảnh vì nếu sợ cô và ê kíp đã không thực hiện. Còn việc bị ý kiến trái chiều "làm màu", Thùy Tiên nói: "Nếu như làm màu mà giúp ích được cho đời thì mình cứ làm màu thôi". Nhưng cô tin rằng khi bản thân tạo ra những sản phẩm có nội dung nhân văn thì sẽ được khán giả đón nhận.

Chia sẻ về kế hoạch Tết, Tiên nói: "Vẫn giống mọi năm, Tiên phụ dọn dẹp nhà cửa đón năm mới cùng ba, đi chúc Tết ở nhà mẹ, nhà bà, dì… Tiên cũng sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi".

,

Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码