Telegram引流软件:Tổng thống Zelensky: Nga chuẩn bị tập kích tên lửa quy mô lớn khắp Ukraine

频道:社会 日期: 浏览:10

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Lính cứu hỏa dập tắt đám cháy sau trận tập kích tên lửa ở Kiev, Ukraine (Ảnh: Reuters).

"Tất cả chúng ta nên hiểu rằng Nga vẫn chưa từ bỏ các chiến thuật tấn công. Ở mọi cấp độ, chúng ta phải chuẩn bị cho bất kỳ ý định tấn công nào. Và chúng ta sẽ làm mọi cách để vượt qua mùa đông này", Tổng thống Volodymyr Zelensky nói trong bài phát biểu vào tối 12/12.

Ông Zelensky cho rằng việc Ukraine bị mất điện sau các trận tập kích là "hy vọng cuối cùng" của Nga.

"Tuy nhiên, ngay cả khi không có điện, chúng ta vẫn biết rõ nên nổ súng vào đâu và giải phóng cái gì", ông Zelensky tuyên bố.

Nhà lãnh đạo Ukraine kêu gọi người dân chú ý các cảnh báo không kích và nghiêm túc thực hiện mọi chỉ dẫn từ quân đội, vì "việc không có các cuộc tấn công bằng tên lửa quy mô lớn đồng nghĩa với việc đối phương đang chuẩn bị và có thể tấn công bất cứ lúc nào". Ông Zelensky cho biết tình hình sẽ vẫn nguy hiểm nếu Nga vẫn còn tên lửa.

Theo Giám đốc Tình báo quân sự Ukraine Kyrylo Budanov, kho tên lửa của Nga còn "rất ít", nhưng Moscow vẫn có đủ tên lửa dự trữ để tiến hành thêm "một số cuộc tấn công quy mô lớn" vào Ukraine.

Trong cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 11/12, Tổng thống Zelensky cho biết các cuộc tấn công tên lửa của Nga đã phá hủy 50% cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine.

,

新2查账网址www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Cùng ngày, Thủ tướng Ukraine Denys Shmyhal xác nhận hệ thống năng lượng của Ukraine đang bị thiếu hụt trầm trọng sau các trận tập kích tên lửa của Nga. Ông cảnh báo mùa đông khắc nghiệt sắp tới và kêu gọi người dân hạn chế việc tiêu thụ năng lượng.

"Tất cả nhà máy nhiệt điện và thủy điện tại Ukraine cùng 40% mạng lưới điện cao thế đã bị hư hỏng sau 8 đợt tấn công tên lửa của quân đội Nga", Thủ tướng Shmyhal cho biết.

Ông Volodymyr Kudrytsky, giám đốc điều hành công ty điện lực Ukraine Ukrenergo, hôm 7/12 nói rằng, các cơ sở và đường dây điện, bao gồm các trạm biến áp, của Ukraine đã trúng hơn 1.000 đạn pháo và tên lửa Nga. 

Theo giám đốc Ukrenergo, 8 đợt không kích gần đây của Nga nhằm vào cơ sở hạ tầng thiết yếu của Ukraine đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho lưới điện, dẫn đến tình trạng cắt điện khẩn cấp và luân phiên trên toàn quốc. Ukraine đang thiếu hụt trầm trọng công suất sản xuất điện, mặc dù mức tiêu thụ đã giảm từ 25-30% so với thời kỳ trước chiến tranh.

Tổng thống Zelensky tuyên bố Ukraine đang tăng sản lượng điện hàng ngày, nhưng thủ đô Kiev và một số khu vực khác vẫn gặp khó khăn. Ông thừa nhận Ukraine không thể khôi phục 100% hệ thống năng lượng như trước đây, do vậy Kiev cần thêm thời gian để khắc phục.

Nga bắt đầu tiến hành các cuộc tập kích tên lửa diện rộng ở Ukraine kể từ ngày 10/10, khiến hơn một nửa hạ tầng năng lượng của nước này bị phá hủy. Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết các cơ sở hạ tầng này "hỗ trợ khả năng chiến đấu của lực lượng vũ trang Ukraine và các tiểu đoàn theo chủ nghĩa dân tộc".

Ông Lavrov cũng nhấn mạnh, chiến thuật tập kích của Nga nhằm ngăn chặn dòng vũ khí của phương Tây chuyển cho Ukraine. Trong khi đó, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, các cuộc tấn công tên lửa dồn dập của Nga nhằm gây sức ép buộc Kiev nhanh chóng trở lại bàn đàm phán.

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:Web cờ bạc online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码