Chúa ơi, họ đang làm Hades 2 & Truy cập sớm vào năm 2023

频道:游戏 日期: 浏览:15

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

“Tôi đến vì cái mông đó, Chronos.” Ảnh chụp màn hình: Trò chơi siêu khổng lồ

Trong Lễ trao giải Game tối nay, người dẫn chương trình Geoff Keighley đã thông báo rằng studio độc lập nổi tiếng Supergiant Games đang phát triển phần tiếp theo của bộ phim hành động giả tưởng Hades được giới phê bình đánh giá cao. Có tên thích hợp là Hades 2, trò chơi hiện đang được phát triển để phát hành truy cập sớm, với tin tức về trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trò chơi siêu khổng lồ

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Hades 2 theo chân Công chúa bất tử của Địa ngục khi cô tìm cách hạ bệ Vua của các Titan và Thần Thời gian của Hy Lạp, Chronos. Như bạn có thể thấy trong đoạn trailer trên, phần tiếp theo trông rất giống Hades năm 2020. Hades 2 tự hào có một phong cách nghệ thuật đẹp mắt với một số trận chiến trông có vẻ bóng bẩy, tất cả được đóng gói trong một định dạng giống như lừa đảo có thể chơi lại vô tận với lợi ích và phép thuật.

Đọc thêm: Mọi thứ bạn cần biết để đánh bại Hades (Lần đầu tiên)

Theo một bài đăng trên trang web của Supergiant, nhân vật bạn chơi trong trò chơi, Melinoë, Công chúa bất tử của Địa ngục, là em gái của Zagreus, nhân vật chính của Hades gốc. Bài đăng mô tả trò chơi “bắt nguồn từ Thế giới ngầm của thần thoại Hy Lạp và mối liên hệ sâu sắc của nó với buổi bình minh của phép thuật phù thủy.” Bạn sẽ khám phá một “thế giới thần thoại rộng lớn hơn, sâu sắc hơn”, quét sạch tất cả những người bạn thân của Chronos trong nỗ lực hạ gục tên khốn bẻ cong thời gian mãi mãi.

Trang Steam của trò chơi có các chi tiết khác, nói rằng bạn sẽ được trang bị “vũ khí huyền thoại của Bóng đêm”, thứ có thể được truyền phép thuật cổ đại để có thêm một số cú đấm nếu bạn cần và rằng bạn sẽ chạm trán với các vị thần Hy Lạp khác như Apollo và thần Zeus sẽ ban phước cho bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn. Rất phù hợp với Hades.

Tất nhiên, đây sẽ không phải là phần tiếp theo của Hades nếu không có sự tương tác giữa các nhân vật. Mặc dù ngắn gọn, đoạn giới thiệu cho thấy một số cuộc trò chuyện mà Công chúa của Thế giới ngầm có với Nemesis hóa thân bị trừng phạt, bóng râm bơ phờ Dora và những người khác. Chế độ Thần cũng quay trở lại từ Hades, cho phép bạn chơi qua Hades 2 mà không phải lo lắng về sự thất bại khó chịu khi chết.

Hades 2 chưa có ngày phát hành hoặc các nền tảng ra mắt dự kiến, nhưng thông tin thêm về trò chơi sẽ được cung cấp vào khoảng năm sau.

,

皇冠登3出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码