erc20转换trc20:Soi nhanh 3 vị tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022

频道:游戏 日期: 浏览:14

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu top 3 vị tướng pháp sư mạnh nhất tại APL 2022 nhé!

Iggy

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến đó là Iggy, "trùm cấu rỉa" máu của team địch luôn hot ở vị trí đường giữa. Với lối trang bị lên full sát thương phép, thì bộ chiêu thức tầm xa với chiêu cuối Hỏa Bạo của Iggy sẽ mang đến lượng sát thương khổng lồ khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Nhiệm vụ của Iggy sẽ là thực hiện cấu rỉa tiền giao tranh nhờ phạm vi chiêu thức khá xa và hồi chiêu liên tục. Từ đó, Iggy có khả năng rút máu đối thủ, đẩy lùi mục tiêu phải biến về để hồi máu. Từ đó lấy lợi thế cho bên ta.

Krixi

Tiếp theo là Krixi, vị tướng không chỉ sở hữu khống chế cực khó chịu mà lượng dame gây ra cũng khiến team địch "khóc thét". Krixi chưa bao giờ bị giảm nhiệt ở vị trí đường giữa. Cô nàng vẫn sở hữu bộ kỹ năng rất phù hợp với meta mà lại cực kỳ dễ sử dụng. 

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Không thể phủ nhận được combo tốc biến, chiêu 2 hất tung và dồn dame bắt lẻ chủ lực của đối phương tạo nên bước ngoặt của trận đấu đã không còn gì quá xa lạ với người xem Liên Quân tại AIC 2022 và các giải đấu gần đây.

Liliana

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Liliana, vị tướng này mạnh mẽ từ khả năng cấu rỉa không tồi cho đến áp sát dồn sát thương cũng rất khó chịu. Độ cơ động của Liliana cũng là 1 điểm cộng giúp cô nàng này linh hoạt và khó bị hạ gục bởi đối phương.

Liliana mạnh mẽ nhất về cuối trận, với ngưỡng 4-5 trang bị trở lên thì combo chiêu 1 + chiêu 2 ở dạng người có thể đủ để xạ thủ đối phương "bay màu". Hiện tại, đây đang là 1 hot pick hàng đầu ở vị trí đường giữa từ ĐTDV cho đến giải quốc tế như APL 2022.

,

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:trò chơi blockchain

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码