Telegram分享群组(www.tel8.vip):EIMA 2022 - Triển lãm máy nông nghiệp hội tụ đổi mới toàn cầu

频道:财经 日期: 浏览:11

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực máy nông nghiệp và làm vườn tại tiển lãm. Ảnh: Hải Linh/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Italy, năm 2022 là lần thứ 45, EIMA được tổ chức, với điểm nổi bật nhất là sự đổi mới, khi trong số các sản phẩm mới có ít nhất 25 cải tiến kỹ thuật và 37 sản phẩm từng đạt giải thưởng. Tại Triển lãm EIMA, các công ty trưng bày rất nhiều sản phẩm đổi mới, đại diện cho sự phát triển của ngành cơ khí nông nghiệp nhằm phục vụ một nền nông nghiệp ngày càng hiện đại và hiệu quả.

Sau khi bị trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, EIMA 2022 trở lại với quy mô lớn hơn, với khoảng 60.000 mô hình được trưng bày. Theo Tổng giám đốc FederUnacoma, bà Simona Rapastella, EIMA 2022 có diện tích trưng bày 128.000 m2, trong đó 8.000 m2 trưng bày ngoài trời. Trong khuôn khổ triển lãm diễn ra vòng chung kết xe máy kéo của năm, 5 sảnh chủ đề dành cho các lĩnh vực chuyên biệt là Linh kiện, Năng lượng, Kỹ thuật số, Xanh và Công nghệ phun sương Idrotech, cùng các khu vực để các nhà sản xuất từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp trưng bày các công nghệ tiên phong ở cấp độ toàn cầu thuộc 14 lĩnh vực sản phẩm, bao gồm động cơ, thiết bị cải tạo đất, máy kéo, thiết bị làm đất, gieo hạt và bón phân, thiết bị bảo vệ thực vật và cây trồng, thiết bị tưới, máy thu hoạch; máy móc chế biến và bảo quản nông sản…

Ngoài cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất máy nông nghiệp hàng đầu thế giới, trong thời gian triển lãm, những người tham gia còn được tham dự nhiều hội nghị về các chủ đề chiến lược được các khu vực khác nhau trên hành tinh quan tâm, chẳng hạn như hội nghị được FederUnacoma tổ chức về vai trò của công nghệ mới sử dụng nước hợp lý để ứng phó với các quá trình biến đổi khí hậu và sa mạc hóa.

EIMA là triển lãm chuyên biệt dành cho chuỗi cung ứng nông - công nghiệp và cơ khí nông nghiệp, cung cấp các giải pháp cho mọi mô hình nông nghiệp,là dịp để các nhà sản xuất giới thiệu hàng trăm công nghệ mới, tự động hóa, những ứng dụng tiên tiến, những giải pháp công nghệ mới áp dụng trong máy nông nghiệp.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Ông Fabio Ricci, Phó Tổng giám đốc FederUnacoma trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Italy. Ảnh: Hải Linh/TTXVN

Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Italy, ông Fabio Ricci, Phó Tổng giám đốc FederUnacoma nói: "Tại hội trợ triển lãm máy nông nghiệp quốc tế EIMA, các nhà sản xuất nông nghiệp Việt Nam có thể tìm thấy tất cả những công nghệ thích hợp, đáp ứng các nhu cầu sản xuất sinh lợi. Ngành công nghiệp máy nông nghiệp của Italy có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất của tất cả các công ty vừa và nhỏ, những đòi hỏi riêng của địa phương. Đây thực sự là một sự kiện có ý nghĩa để thúc đẩy quảng bá hàng công nghiệp máy móc 'sản xuất tại Italy' (made in Italy), củng cố quan hệ thương mại với các đối tác trên toàn thế giới, và hợp tác một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn tổ chức một sự kiện dành cho các doanh nghiệp Italy trong năm 2023 tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam để hiểu sâu hơn thực tế, nhu cầu của địa phương đối với máy móc nông nghiệp, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhà sản xuất nông nghiệp Việt Nam. Và chúng tôi cũng rất sẵn sàng đón tiếp các đoàn Việt Nam tới tham quan Italy, thăm các doanh nghiệp sản xuất máy móc nông nghiệp Italy để hiểu rõ hơn về các công nghệ mới".

Triển lãm EIMA được tổ chức tại Bologna thủ phủ vùng Emilia Romagna, khu vực kinh tế lớn và phát triển năng động hàng đầu tại Italy, có sự hợp tác kinh tế sôi động với Việt Nam từ hơn 10 năm nay và hiện là địa phương chiếm tới hơn 50% giá trị xuất khẩu của Italy sang Việt Nam. Đây là quê hương của những doanh nghiệp vừa và nhỏ tiên phong trong công nghệ, với một mạng lưới sản xuất tiên tiến, từ ngành cơ khí chế tạo máy cao cấp, chế tạo ô tô, máy nông nghiệp, thời trang, cho đến xây dựng, kĩ thuật y sinh, công nghệ xanh và cơ điện tử. Đây cũng được mệnh danh là "thung lũng ô tô" với sự hiện diện của các thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới như Ferrari, Ducati, Maserati, Lamborghini.

Một góc giới thiệu sản phẩm tại triển lãm. Ảnh: Hải Linh/TTXVN

Trong những năm qua, EIMA ngày càng khẳng định vị thế là triển lãm hàng đầu trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp và phiên bản năm 2022 càng khẳng định tính chất quốc tế của sự kiện này. EIMA 2022 có sự tham dự của 450 doanh nhân và các nhà báo đến từ 80 quốc gia. Một không gian rộng 3.000 m2 được dành riêng cho các cuộc gặp gỡ giữa các công ty triển lãm và các phái đoàn nước ngoài.

Triển lãm quốc tế EIMA 2022 tại Bologna không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp và những người quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm mới, cung cấp thông tin để khuyến khích sự gặp gỡ giữa cung và cầu công nghệ và thăm dò các khả năng kinh doanh liên quan đến lĩnh vực máy móc nông nghiệp, mà còn là nơi phổ biến kiến thức về những đổi mới công nghệ phù hợp nhất cho các mô hình nông nghiệp khác nhau, trong các môi trường khác nhau. Đây cũng chính là lý do mà triển lãm, được tổ chức 2 năm một lần này, có thể thu hút được tới hơn 1.000 gian hàng, đại diện cho hơn 40 quốc gia và trên 300.000 lượt người từ 160 quốc gia đến tham quan.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:soi cầu xsmb vip

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码