皇冠官网(www.hg108.vip):Vietnam Post: Hình thành thói quen tiêu dùng mới thông qua các nền tảng số

频道:社会 日期: 浏览:13

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Là một trong những đơn vị tích cực triển khai kế hoạch “Hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông dân lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn”, sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart do Vietnam Post phát triển đang góp phần tích cực vào việc hình thành thói quen tiêu dùng mới của người tiêu dùng Việt.

Nhân viên bưu điện hỗ trợ người dân cách sử dụng Ví PostPay khi giao dịch trên sàn TMĐT Posmart. Ảnh: ĐT 

Trong đó Sàn TMĐT Postmart.vn là một trong những sản phẩm sáng tạo số do Bưu điện Việt Nam thiết kế, nhằm mục đích giải các bài toán về tiêu thụ và nâng cao giá trị nông sản cho nông dân Việt, góp phần vào việc phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số và quốc gia số. Hiện nay, sàn Postmart.vn đã có gần 4,1 triệu tài khoản với 820.000 giao dịch đã được thực hiện và gần 120.000 sản phẩm đã được đưa lên sàn.

Hưởng ứng tháng tiêu dùng số và ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10 tới đây, Vietnam Post sẽ triển khai rất nhiều chương trình nhằm thúc đẩy thói quen mua sắm trên sàn TMĐT. Điển hình như: sàn TMĐT Postmart.vn sẽ giảm 50% cước vận chuyển từ nay đến hết ngày 31/10 cho các đơn hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là nhà cung cấp, người bán và mua hàng trên sàn TMĐT Postmart.vn sử dụng dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn trong thời gian khuyến mãi. Cụ thể, giảm 50% chi phí vận chuyển (tối đa 30.000 đồng), áp dụng cho các đơn hàng có trọng lượng dưới 20kg.

Bên cạnh cước phí giao hàng cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu so với những đơn vị khác trên thị trường, Vietnam Post còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng. Ngay trong tháng 10, sàn TMĐT Postmart cũng sẽ áp dụng chương trình flash sale vào các ngày 10, 15 và 31/10 với các ưu đãi giảm giá lên tới 50%, đồng giá 10.000 đồng hay deal hot giá 0 đồng với hàng trăm sản phẩm từ các nhãn hàng uy tín đến từ các ngành hàng từ thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, nhà cửa, đời sống.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Việc thanh toán các đơn hàng được sàn TMĐT Postmart thực hiện linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán online hoặc theo hình thức COD - giao hàng trả tiền.

Với việc ứng dụng hệ thống dây chuyền chia chọn tự động có công suất hàng chục nghìn bưu gửi/giờ, cùng hệ thống vận chuyển hàng hóa chuyên dụng, tốc độ xử lý hàng hóa của Vietnam Post đang ngày càng nhanh chóng, thời gian giao hàng cũng được rút ngắn đáng kể.

Hệ sinh thái khép kín của sàn TMĐT Postmart góp phần giúp số hóa nông nghiệp nông thôn nhanh và bền vững. Ảnh: ĐT 

Đặc biệt để thực hiện hiệu quả Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời tháo gỡ rào cản trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến cho các hộ sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là bà con nông dân ở những nơi vùng sâu, vùng xa, Vietnam Post đã xây dựng ví điện tử PostPay. Đây là một sản phẩm tiêu biểu trong hệ sinh thái số đa dịch vụ và hỗ trợ thanh toán đa hình thức nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng của Vietnam Post.

Ví điện tử PostPay được kì vọng từng bước làm thay đổi phương thức và thói quen thanh toán của người Việt, thu hẹp khoảng cách giữa thành thị với nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, góp phần tạo dựng tài chính toàn diện quốc gia. Đây là sản phẩm công nghệ hướng tới người dùng phổ thông, đặc biệt là người dân tại những địa bàn vùng sâu, vùng xa, hỗ trợ họ sử dụng dịch vụ thanh toán số trong điều kiện lớp khách hàng này ít có cơ hội tiếp xúc với dịch vụ ngân hàng nên Vietnam Post đặc biệt chú trọng thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng và thao tác dễ dàng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với hệ sinh thái khép kín từ đưa sản phẩm, tạo kênh bán trên sàn Postmart.vn tới vận chuyển, thanh toán hiện đại, Vietnam Post không chỉ hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, bền vững mà còn đẩy nhanh quá trình số hóa nông nghiệp, nông thôn của Việt Nam trong thời gian tới./.

,

皇冠官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码