Allbet代理(www.aLLbet8.vip):Singapore dự kiến khai thác nhà máy điện hydro đầu tiên vào năm 2026

频道:财经 日期: 浏览:2

Allbet代理www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Tập đoàn GE cung cấp tuabin khí 9HA cho nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam Việt Nam sẽ có nhà máy điện trấu vào năm 2024

Cụ thể, nhà máy điện hydro Keppel Sakra Cogen có thể chạy hoàn toàn bằng hydro đốt sạch sẽ được xây dựng trên đảo Jurong và dự kiến công suất lên đến 600 MW.

Các bên ký kết hợp đồng EPC phát triển Nhà máy Keppel Sakra Cogen

Công suất này chiếm khoảng 9% nhu cầu điện thời kỳ cao điểm của Singapore vào năm 2020 và có thể cung cấp năng lượng cho khoảng 864.000 căn hộ 4 phòng ngủ trong một năm.

Keppel Sakra Cogen ước tính trị giá khoảng 750 triệu SGD và do liên danh các công ty Keppel Infrastructure, Mitsubishi Power Asia Pacific và Jurong Engineering hợp tác phát triển.

Nhà máy điện hydro sẽ sử dụng khí tự nhiên làm nhiên liệu chính. Tuy nhiên, nó cũng được thiết kế để hoạt động bằng nhiên liệu có hàm lượng hydro 30%, tạo ra ít khí carbon hơn nhiên liệu hóa thạch và có khả năng chuyển hoàn toàn sang chạy bằng hydro. Hydro có thể được lấy theo một số cách, và khi được sử dụng làm nhiên liệu sẽ tạo ra nước dưới dạng sản phẩm phụ.

So với các nhà máy điện khác của Keppel, công nghệ mới tiết kiệm năng lượng hơn. Việc sử dụng hydro tại nhà máy điện Keppel Sakra Cogen sẽ giúp giảm 220.000 tấn khí thải carbon hàng năm, tương đương với việc loại khỏi đường phố khoảng 47.000 ô tô mỗi năm. Ngoài ra, nhà máy điện này sẽ sản xuất ra hơi nước có thể được các công ty về năng lượng và hóa chất khác trên đảo Jurong sử dụng cho các quy trình công nghiệp của họ.

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Động thái mới nhất để phát triển cơ sở hạ tầng phù hợp với hydro này được đưa ra khi Singapore đặt mục tiêu đưa lượng khí thải carbon của ngành điện, hiện chiếm 40% lượng khí thải của quốc gia, về 0% vào năm 2050. Các công ty cho biết các nhà máy điện trong tương lai sẽ góp phần xây dựng một ngành năng lượng bền vững hơn ở Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Hiện nay, khoảng 95% năng lượng của Singapore được tạo ra từ khí tự nhiên, dạng nhiên liệu hóa thạch ít gây ô nhiễm nhất.

Với lĩnh vực năng lượng chiếm gần 40% lượng khí thải carbon của Singapore, sản xuất điện không phát thải cacbon là vấn đề cốt lõi trong nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu cũng như một trong những đặc điểm chính trong Kế hoạch Xanh của Singapore.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码